Thương hiệu là gì?

Mọi dịch vụ hay san phẩm khi ra đời đều đã được gắn trên mình một thương hiệu.
Xét về mặt nhận diện, thương hiệu là một cái tên hay một dấu hiệu để nhận diện 1 sản phẩm (Clear, Comfort, Number 1,…) và 1 tổ chức, cá nhân tạo ra sản phẩm hay dịch vụ (Vinamilk, Panasonic, sony,…).
Thương hiệu là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp. Nó là yếu tố chính tạo nên sự thu hút của khách hàng đối với 1 sản phẩm hay 1 dịch vụ
Thương hiệu là yếu tố giúp người tiêu dùng không bị lẫn lộn, nó giúp người tiêu dùng tìm được 1 sản phẩm hay dịch vụ tin tưởng giữa hàng loạt sản phẩm vốn ngày càng đa dạng khi mua một sản phẩm hay dịch vụ.

Như thế nào là thương hiệu mạnh?

Thương hiệu mạnh là 1 thương hiệu có nhiều người biết đến, được nhiều người tin tưởng sử dụng và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.
Một thương hiệu mạnh sẽ giúp cho chủ sở hữu nó dễ dàng cạnh tranh trong bối cảnh ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, và nó sẽ giúp nâng cao giá trị của sản phẩm

Để xây dựng 1 thương hiệu mạnh ta cần làm gì?

Để tạo ra 1 thương hiệu mạnh, trước hết chủ sở hữu nó cần tạo cho nó 1 bộ nhận diện: Logo, tông màu, font chữ, bao bì, nhãn mác, thái độ phục vụ khách hàng,… và tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
Tiếp theo là thực hiện xây đựng thương hiệu như: trải nghiệm dùng thử sản phẩm, dịch vụ; lưu lại dấu ấn sản phẩm và dịch vụ trong khách hàng; xây dựng các chiến lược marketing;…

Tác dụng của việc xây dựng thương hiệu mạnh:

+ Nâng cao giá trị sản phẩm
+ Thu hút sự quan tâm chú ý cúa khách hàng có nhu cầu
+ Tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ
+ Tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm và dịch vụ tương tự
+ Đây là 1 lợi thế để chủ sở hữu của nó có thể phát triển mở rộng và đưa ra thị trường thêm nhiều sản phẩm
Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp cho chủ sở hữu thương hiệu mạnh sẽ tăng thêm nguồn khách hàng, sự uy tín trên thị trường và mở rộng quy mô sản xuất hay dịch vụ.

NKT tư vấn thương hiệu cho khách hàng như thế nào?

Trước hết,NKT sẽ giúp khách hàng tạo 1 bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng chuẩn bị kinh doanh hoặc đang kinh doanh.
Tiếp theo NKT sẽ cùng với khách hàng xây dựng và thực hiện các chiến lược, phương án xây dựng thương hiệu phù hợp với kinh phí và nhu cầu của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0944 27 64 65 (Mr. Trí) để được tư vấn & giải đáp thắc mắc.
Chúc quý khách kinh doanh thành công!
Các thương hiệu NKT đã và đang tư vấn:
kh-taxivinagold kh-taxiquocte kh-gasphuongquang kh-gasanhtuan kh-gasluaviet kh-hqfarm